Việc chi trả cổ tức cho các cổ đông của Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) dự kiến sẽ hoàn tất vào sau Đại hội đồng cổ đông 2014. Ngày chốt danh sách trả cổ tức là 30/11.


Theo FPT Telecom, đơn vị sẽ trả cổ tức bằng tiền lần thứ hai cho năm 2013 vào hai đợt. Đợt một là ngày 24/12 với mức 2.000 đồng/CP. Đợt hai dự kiến sau Đại hội đồng cổ đông 2014 của đơn vị với mức 1.000 đồng/CP.

Cổ tức đợt 2 sẽ được FPT Telecom thanh toán vào hai đợt. Ảnh: C.T.

Những cổ đông có tài khoản ngân hàng đã đăng ký với công ty sẽ được chuyển khoản, những cổ đông còn lại sẽ nhận tiền mặt trực tiếp tại trụ sở của FPT Telecom ở địa chỉ tầng 2M, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Phạm Hùng, Hà Nội.

Cổ đông cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu kèm giấy ủy quyền hợp lệ (nếu có) khi đến nhận cổ tức.

Năm 2013, ĐHĐCĐ FPT Telecom đã nhất trí thông qua kế hoạch chi trả cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông không thấp hơn mức 25%. Vào ngày 3/9, FPT Telecom đã chi trả cổ tức lần thứ nhất cho cổ đông với mức 10%, tương ứng 1.000 đồng/CP.

Kết thúc 10 tháng đầu năm, mảng Viễn thông vẫn là một trong những mũi nhọn đóng góp lớn nhất vào lợi nhuận của FPT. Trong đó, kinh doanh Dịch vụ viễn thông và Nội dung số duy trì tốc độ tăng trưởng 10% về doanh thu và lợi nhuận tăng 12%.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT - CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Trụ sở chính: 186 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

Văn phòng GD: 79 Lê Lợi,Ngô Quyền,Hải Phòng / 99 Trần Thành Ngọ,Kiến An,Hải Phòng

Email: info@fpthaiphong.net.vn

Thiết kế: HPUIT Solution