Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Đinh Tiến Dũng sẽ có cuộc hẹn hò với người trả giá cao nhất trong phiên đấu giá từ 24 đến 30/9.Toàn bộ số tiền sẽ giành để ủng hộ cho trẻ em hở hàm ếch


Mức giá khởi điểm cho phiên đấu giá "hẹn hò" cùng GS Xoay là 1 triệu đồng. Ảnh: Tùy Phong.Mức khởi điểm cho buổi "hẹn hò" với GS Xoay là 1 triệu đồng, mỗi bước giá 100.000 đồng. Trong khi đó, chi phí cho một ca phẫu thuật hở hàm ếch cần khoảng 5 triệu đồng.

Những người yêu thích GS Cù Trọng Xoay và muốn cải thiện nụ cười Việt Nam có thể tham gia phiên đấu tại đây từ ngày 24 đến 30/9. Chương trình cũng mở rộng hình thức đấu giá theo nhóm. Ví dụ, một nhóm 10 người chung tay góp vốn, mỗi bạn 500,000 đồng là có thể ra được mức giá 5 triệu đồng và có cơ hội khá cao để giành chiến thắng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển cho tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile).

 

Anh Đinh Tiến Dũng từng có mặt trong chuyến về thăm Quảng Ngãi của tổ chức Operation Smile Vietnam. Ảnh: BTC.“Tôi không có nhan sắc để thu hút đại gia, cũng không có tài sản kếch xù để được xếp vào giới thượng lưu nhưng tôi muốn góp sức vì trẻ em kém may mắn nên sẵn sàng 'rao bán chính mình' cho một cuộc hẹn từ thiện qua chương trình này”, anh Dũng chia sẻ cùng BTC.

Trước khi nhận lời tham gia đấu giá, anh Dũng đã có mặt ở chương trình phẫu thuật do Operation Smile Vietnam thực hiện tại Quảng Ngãi. Chứng kiến hoàn cảnh của những em nhỏ kém may mắn, anh quyết định đóng góp một phần công sức của mình vào hoạt động phẫu thuật cho các em.

Trước Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, chương trình đấu giá đã có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Hoa hậu Thu Thảo, MC Thanh Bạch, đạo diễn Việt Tú, doanh nhân Conner Nguyen, MC Nguyên Khang...

Chương trình đấu giá với tên gọi Donate for a date (tạm dich là quyên góp để được hẹn hò) do nhóm tình nguyện viên của Operation Smile đến từ Đại học Ngoại thương TP HCM tổ chức.

Operation Smile Việt Nam là một phần của liên minh toàn cầu Operation Smile Foundations and Resource Chapters với sứ mệnh đem đến các cơ hội phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và người lớn bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

chungta.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT - CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Trụ sở chính: 186 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

Văn phòng GD: 79 Lê Lợi,Ngô Quyền,Hải Phòng / 99 Trần Thành Ngọ,Kiến An,Hải Phòng

Email: info@fpthaiphong.net.vn

Thiết kế: HPUIT Solution